Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Xu hướng nào sẽ dẫn dắt thị trường BĐS Sơn La nửa cuối năm 2021?

Thay đổi linh hoạt để thích ứng với thị trường  

Dịch covid ảnh hưởng đến hầu hết các lĩnh vực, làm cho kinh tế chững lại. Tuy nhiên, biến động của thị trường cũng kéo theo những xu hướng đầu tư mới. Có thể thấy rằng, dịch Covid-19 đã khiến không ít nhà đầu tư “chùn bước” nhưng không có nghĩa là dừng lại.

Để tránh dòng tiền “đứng im” thì nhà đầu tư sẽ tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời ổn định, và bất động sản chính là kênh được nhiều người lựa chọn. Bằng chứng là qua các đợt giãn cách, thị trường bất động sản dù có lúc chậm lại nhưng không hề “đứng hình’, thậm chí đã có những giai đoạn “bùng nổ”, thu hút đầu tư rất lớn. Bên cạnh đó, bản thân các nhà đầu tư và các doanh nghiệp bất động sản dường như đã sẵn sàng thích ứng, tự trang bị cho mình những phương án linh hoạt để chủ động ứng phó khi có các đợt dịch bùng nổ chứ không còn rơi vào thế bị động như trước đây.

Chúng ta hoàn toàn có cơ sở để tin vào một tương lai sáng hơn cho thị trường bất động sản thời gian tới nhờ lãi suất cho vay thấp nhất từ trước đến nay và kế hoạch triển khai vaccine nhanh chóng.

Sơn La vững bước sau đại dịch

Sơn La luôn là địa phương ít bị ảnh hưởng và vẫn kiểm soát tốt dịch bệnh. Khi các hoạt động kinh tế – xã hội, văn hóa – giải trí diễn ra trở lại tạo nhiều điều kiện phát triển các ngành dịch vụ,… mở ra cơ hội kinh doanh nhiều ngành hàng, thúc đẩy sự phát triển của loại hình bất động sản shophouse.

Bên cạnh kinh doanh, cho thuê, nhà đầu tư còn thu được một khoản “hời” lớn khi đất đai là tài sản sẽ gia tăng giá trị theo thời gian. Bởi nguồn cung bất động sản nhà ở hạn chế, quỹ đất hữu hạn cũng là cơ sở để tin rằng giá nhà, đất sẽ tăng trong tương lai. Sơn La đang có giá đất thấp hơn so với các khu vực lân cận nhưng lại sở hữu tiềm năng rất lớn do quỹ đất hạn hẹp trong khi nhu cầu nhà ở lại tăng cao. Đây chính là yếu tố thu hút đầu tư bất động sản mạnh mẽ vào thành phố này.

Picenza Riverside – Tiềm năng đến từ nhiều ưu thế

Đầu tư một sản phẩm bất động sản thì luôn phải xem xét đến nhiều yếu tố về vị trí, giá bán và những tiềm năng trong tương lai. Những sản phẩm có vị trí đẹp, quy hoạch bài bản và đặc biệt là chủ đầu tư uy tín sẽ được ưu tiên lựa chọn.

Picenza Riverside sở hữu lợi thế vị trí ngay trục lõi đô thị trung tâm thành phố Sơn La, tiếp giáp 2 tuyến đường huyết mạch Lò Văn Giá và Lê Hiến Mai. Từ đây, cư dân có thể nhanh chóng di chuyển đến trung tâm hành chính và các địa điểm trọng yếu của thành phố. Sở hữu vị trí kết nối thuận lợi, các shophouse tại Picenza Riverside mang lại tiềm năng kinh doanh với lợi nhuận cao và ổn định cho chủ sở hữu từ việc hấp thụ lượng khách di chuyển khổng lồ mỗi ngày trong thành phố và khách du lịch. Cộng thêm quy hoạch đồng bộ với hệ thống 3 công viên chủ đề độc đáo, quy tụ các tiện ích hiện đại bậc nhất thành phố như: khu vui chơi trẻ em, bể bơi ngoài trời, sân khấu nhạc nước, vườn mê cung, sân chơi thể thao,… đem đến nhiều đặc quyền sống riêng biệt, hiện đại cho cư dân mọi lứa tuổi.