Tháng Bảy 18, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Võ Thành Luân Quản Lý Công Ty Thiết Kế Và Thi Công Trọn Gói: Trường Phát – Xưởng Sản Xuất Nội Thất : TOI DECOR Uy Tín Trách Nhiệm

Anh Võ Thành Luân hiện đang là Quản Lý Công ty Thiết kế và Thi công trọn gói Trường Phát, Được thành lập từ năm 2013, Trường Phát đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công trọn gói các công trình kiến trúc, nội thất , ngoại thất , xây dựng , Với sứ mệnh tạo ra những công trình kiến trúc đẹp, chất lượng và độc đáo, Trường Phát luôn tự hào là đơn vị hàng đầu trong ngành thiết kế và thi công trọn gói tại Việt Nam. Công ty sở hữu đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư và thợ có tay nghề cao, năng động và sáng tạo, luôn đáp ứng mọi yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Với phương châm “Chất lượng là uy tín”, Trường Phát cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, từ khâu thiết kế cho đến thi công, lắp đặt và bảo hành. Công ty đã và đang thực hiện nhiều dự án lớn nhỏ tại Việt Nam, từ các biệt thự, nhà phố, căn hộ cao cấp, đến các công trình dân dụng và công nghiệp. Với sự dẫn dắt của anh Võ Thành Luân, Trường Phát đang ngày càng phát triển mạnh mẽ và khẳng định vị thế của mình trong thị trường kiến trúc và xây dựng Việt Nam.

Ngoài việc làm Quản Lý Công ty Thiết kế và Thi công trọn gói Trường Phát, anh Võ Thành Luân còn đang làm Điều Hành một xưởng sản xuất nội thất & ngoại thất mang thương hiệu TOI DECOR. TOI DECOR là một thương hiệu nội thất được thành lập với mục đích cung cấp các sản phẩm nội thất & ngoại thất chất lượng cao, thiết kế đẹp và độc đáo. Với phương châm “Tạo không gian sống đẹp”, TOI DECOR đã và đang không ngừng nỗ lực để đem đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất tốt nhất, từ ghế sofa, bàn ăn, giường ngủ , tủ , kệ ….v.v. đến các đồ trang trí và phụ kiện. Với kinh nghiệm và tay nghề lâu năm trong ngành sản xuất nội thất & ngoại thất , TOI DECOR đã đưa ra những sản phẩm có tính thẩm mỹ cao, đa dạng về kiểu dáng và chất liệu, đáp ứng được nhu cầu và gu thẩm mỹ của khách hàng. Với sự quản lý và điều hành của anh Võ Thành Luân, TOI DECOR đang ngày càng phát triển và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường nội thất Việt Nam. Với sự cẩn trọng, tận tâm và sự chuyên nghiệp, TOI DECOR tin rằng sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm nội thất & ngoại thất chất lượng và thẩm mỹ cao nhất.

Anh Võ Thành Luân là một nhà lãnh đạo tận tâm và trách nhiệm trong công việc của mình. Với tư cách là Quản Lý Công ty Thiết kế và Thi công trọn gói Trường Phát, anh luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu trong mọi quyết định và hành động của mình. Anh luôn tâm niệm rằng, để một công ty phát triển và tồn tại lâu dài, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên trên hết. Đó cũng là lí do vì sao anh luôn dành nhiều thời gian và công sức để tìm hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng các yêu cầu đó.

Anh cũng luôn đảm bảo rằng, mọi dự án được thực hiện bởi Trường Phát đều tuân thủ đúng tiến độ, chất lượng và kinh phí đã thống nhất với khách hàng. Anh sẵn sàng lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn và thách thức của khách hàng, từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhất để giải quyết vấn đề. Với anh Võ Thành Luân, sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí đánh giá thành công của một dự án. Anh luôn đặt trách nhiệm và tận tâm vào từng chi tiết công việc, để đảm bảo rằng mọi khách hàng đều được hưởng một dịch vụ chuyên nghiệp, tốt nhất và đáp ứng được nhu cầu của họ.