Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Sau buổi livestream phá kỷ lục của bà Nguyễn Phương Hằng, CEO Asanzo Phạm Văn Tam công bố tiêu thụ được đến 3.000 tivi chỉ trong 1 ngày

Những ngày gần đây, dư luận cả nước đổ xô về những phát ngôn liên quan đến các nhân vật trong giới nghệ sĩ của bà Nguyễn Phương Hằng. Đỉnh điểm, 8h30 ngày 25/5, bà Nguyễn Phương Hằng – CEO của CTCP Đại Nam – đã lên sóng livestream tại Facebook và YouTube, phá kỷ lục với gần 300.000 người xem cùng lúc trên Facebook.

Ghi nhận, ngay từ khi bà Hằng còn chưa xuất hiện, hàng chục nghìn cư dân mạng đã bật máy chờ sẵn. Theo quan sát, số lượng người xem không ngừng tăng rất nhanh, cứ 1 phút lại có thêm vài nghìn người.

Chỉ sau khoảng 20 phút, livestream của bà Hằng đã nhanh chóng đạt hàng trăm nghìn lượt xem. Đã có lúc, tổng số người xem đã lên tới hơn 300.000 người – bỏ xa những lần livestream dưới 50.000 người trước đó của bà Hằng. Trên fanpage “CEO Nguyễn Phương Hằng” có 200.000 người xem cùng lúc, còn fanpage “Trường Đua Đại Nam Official” cũng đạt 84.000 người xem. Tại YouTube, con số này là 147.000 người xem.

Tạm không đề cập đến những thông tin liên quan đến phát ngôn, hiệu ứng của việc livestream có thể nhận xét rất tốt. Trong phản hồi mới nhất, CEO Asanzo Phạm Văn Tam đã có lời cảm ơn bà Hằng, bởi hiệu ứng từ việc livestream đã giúp tăng được số đơn hàng tivi của hãng.

Kính Gửi : Bà Nguyễn Phương Hằng.

Thật sự cám ơn bà, sau buổi livestream trực tiếp của bà, mà nguyên một ngày hôm qua công ty tôi bán ra được hơn 3.000 cái tivi trong một ngày. Bởi lý do là đã gần 2 năm rồi không có 1 sự kiện thể thao hoặc bóng đá nào diễn ra. Vì người ta mua tivi của tôi về để xem những trận trực tiếp bóng đá thì tivi của tôi mới phát huy được hiệu quả  thật sự.

Nhờ buổi livestream trực tiếp phá kỷ lục người xem của bà, mà người ta hy vọng mua tivi cua tôi về xem trực tiếp  livestream  của bà nữa, vì vậy tôi chúc bà luôn có sức khoẻ để có nhiều buổi livestream trực tiếp như vậy để tôi lại bán được nhiều tivi bằng số người xem livestream của bà gần 300.000 người xem thôi”, một dòng trạng thái trên tài khoản Facebook của ông Tam (có tick xanh) ghi.