Tháng Bảy 14, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

[ Nguyễn Minh Quốc – Chuyên gia ChatGPT – Đối tác chiến lược giúp doanh nhân xây dựng nền tảng nâng cao hiệu quả kinh doanh với Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) ]

Nguyễn Minh Quốc, một chuyên gia ứng dụng ChatGPT và là đối tác chiến lược của hàng trăm Doanh Nhân tại TPHCM. Thông qua các chương trình chia sẻ thực chiến việc áp dụng các công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) vào quản lý kinh doanh, Anh Quốc đã giúp hàng trăm Chủ Doanh Nghiệp nhận thấy được lợi ích to lớn của việc Ứng dụng Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) và giúp họ có thể tự mình xây dựng nền tảng trí tuệ nhân tạo cho riêng doanh nghiệp của mình, để tự động hóa các công việc lặp đi lặp lại hàng ngày, gia tăng hiệu suất làm việc của toàn công ty lên đến hơn 40%.Anh Nguyễn Minh Quốc hiện là Tổng giám đốc của Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng tại TP. Hồ Chí Minh, đa số mọi người thương gọi anh với tên thân thuộc là Quốc Nguyễn. Anh được biết đến là một Youtuber chuyên chia sẻ về các giải pháp công nghệ phần mềm và là một trong những nhà lãnh đạo có tầm nhìn, đã giúp Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ thông tin tại Việt Nam. Hiện tại, Anh Quốc Nguyễn có hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, đặc biệt là trong việc quản lý và phát triển doanh nghiệp. Trước đây, Anh Quốc từng giữ các vị trí quan trọng như Giám đốc Công nghệ, Giám đốc phát triển sản phẩm, Giám đốc kinh doanh tại nhiều Tập doàn công nghệ lớn nhất Việt Nam. Với kinh nghiệm, năng lực chuyên môn và sự tận tâm với khách hàng của mình, anh đã giúp Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng có những bước phát triển mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Hiện tại, Công ty TNHH Công Nghệ Tin Học Mũi Tên Vàng đang là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp giải pháp công nghệ thông tin, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) tại Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực phát triển phần mềm, dịch vụ quản trị hệ thống doanh nghiệp bằng trí tuệ nhân tạo (AI).
Từ tháng 2/2023 đến nay, Anh Quốc thực hiện nhiều chương trình chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm sử dụng trí tuệ nhân tạo thực chiến của mình đến hàng ngàn chủ doanh nghiệp, giúp tăng năng suất làm việc của công ty lên đến hơn 40%, đồng thời giảm chi phí tổng thể lên đến hơn 30%. Song song đó, Anh Quốc còn đào tạo ra hàng trăm chuyên gia về ChatGPT và hỗ trợ xây dựng các Chatbot, giúp tăng cường trải nghiệm khách hàng và cải thiện quá trình phục vụ khách hàng. Nhờ sự hỗ trợ của anh, nhiều doanh nghiệp đã áp dụng thành công công nghệ AI vào hoạt động kinh doanh của mình, tăng trưởng và phát triển bền vững trong thời đại số hóa ngày nay.

Anh Quốc hiện cũng là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ChatGPT tại Việt Nam, người có nhiều đóng góp quan trọng vào việc xây dựng và phát triển nền tảng Trí Tuệ Nhân Tạo tại Việt Nam. Với kiến thức và kinh nghiệm sâu rộng về AI, anh đã giúp các doanh nghiệp tăng cường sức mạnh cạnh tranh của mình thông qua việc sử dụng công nghệ AI để nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Ngoài ra Anh Quốc cũng là người có được nhiều đánh giá cao bởi cộng đồng doanh nghiệp phần mềm và các chuyên gia trong ngành công nghệ thông tin.
Được biết ChatGPT là một công nghệ Trí Tuệ Nhân Tạo (AI) được sử dụng để tạo ra các Chatbot hoạt động như một trợ lý ảo, giúp các doanh nghiệp tương tác với khách hàng một cách tự động và nhanh chóng. Với khả năng phân tích ngôn ngữ tự nhiên và trả lời các câu hỏi của khách hàng, Chatbot được xây dựng bằng ChatGPT đem lại nhiều lợi ích trong kinh doanh. Trong lĩnh vực dịch vụ khách hàng, Chatbot được sử dụng để cung cấp hỗ trợ khách hàng tự động, trả lời các câu hỏi phổ biến và giải đáp các vấn đề liên quan đến sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và tăng trải nghiệm của khách hàng. Chatbot cũng có thể được sử dụng để tư vấn sản phẩm và dịch vụ cho khách hàng, giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp và tư vấn giải pháp cho các vấn đề liên quan đến sản phẩm.Ngoài ra, ChatGPT còn có thể được sử dụng trong quản lý nhân sự, giúp tự động hóa quá trình phỏng vấn, chấm điểm và lựa chọn ứng viên phù hợp cho vị trí công việc. Điều này giúp tăng cường năng suất và giảm chi phí tuyển dụng. ChatGPT cũng có thể được sử dụng để giải quyết các vấn đề liên quan đến hỗ trợ kỹ thuật và bảo trì sản phẩm, tự động trả lời các câu hỏi về cách sử dụng sản phẩm, cung cấp các giải pháp sửa chữa khi sản phẩm gặp sự cố và giúp quản lý lịch trình bảo trì. Với tầm nhìn và sự hiểu biết về công nghệ thông tin, đã và đang có nhiều đóng góp quan trọng có giá trị cho sự phát triển của ngành công nghệ thông tin tại Việt Nam. Anh Nguyễn Minh Quốc được cộng đồng doanh nghiệp và các chuyên gia trong ngành đánh giá là một trong những nhân vật tiêu biểu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo tại Việt Nam.