Tháng Bảy 18, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Lê Nhật Ánh cô gái trẻ thành công trong kinh doanh mỹ phẩm Hàn Quốc

Lê Nhật Ánh sinh ngày 2007. Địa chỉ tại p504, tập thể c3 Giáp Bát, Hoàng Mai, Hà Nội. Là một đơn vị kinh doanh Mỹ phẩm Hàn Quốc: serum alpha Burtin kem face hoa mẫu đơn, Zin oxide x5 serum chống nắng, nước hoa hồng dr. beauty tẩy da chết Dr. skincare, kem tan mỡ Nano slim, lotion beauty kém nám đêm. Hiện tại Ánh đang học lớp 10 và sở thích làm mẫu ảnh, cô bạn đã được nhiều người mời làm mẫu ảnh nhưng do quá bận học nên chưa nhận lời. Lê Nhật Ánh là một cô gái năng động yêu thích kinh doanh nên khi còn ngồi trên ghế nhà trường Ánh đã tự mở cửa hàng bán mỹ phẩm. Một phần do yêu thích làm đẹp, hơn nữa việc đó lại có thể kiếm ra được tiền. Càng làm tăng thêm động lực cho Ánh. Cô bạn được hỗ trợ tài chính 1 phần từ gia đình và số vốn tự bán hàng.

Ánh cũng đã từng thừa nhận, đến với con đường tự kinh doanh khởi nghiệp là rất mạo hiểm vì vốn ít, bản thân lại chưa từng có kinh nghiệm thực chiến. Nhưng với bản chất không ngại khó ngại khổ của người vô cùng năng động như cô, cô gái trẻ vẫn quyết định dấn thân vào làm. Trong suốt hành trình kinh doanh của mình, Ánh gặp không ít khó khăn khi bán mỹ phẩm. Thuở mới vào nghề, tất cả vốn liếng có 6 triệu để kinh doanh online. khách hàng không đến, liên tục thua lỗ, nợ nần chồng chất, nỗi bất lực và chán nản xoay quanh Ánh mỗi ngày. Nhưng ý định bỏ cuộc vừa hình thành, thì cái duyên với nghề lại giữ chân cô khi khách hàng biết tới Ánh mỹ phẩm Hàn Quốc và đến mua rất đông.

Trong 1 năm, Ánh đã có thể trả hết nợ và bắt đầu mở rộng cửa hàng, đầu tư thêm vào các sản phẩm và kênh bán hàng. Thời gian kinh doanh mỹ phẩm, Ánh có kể lại khoảng thời gian cửa hàng bị rộ lên tin đồn hàng giả, hàng nhái thậm chí bị tẩy chay. Không ngại khó, Ánh phải đích thân gặp mặt và đối chất với khách hàng, đính chính thông tin về sản phẩm. Qua sự việc đó, cô gái trẻ nhận ra rằng chìa khóa kinh doanh mỹ phẩm thành công chính là sự thành thực với khách hàng. Hơn hết, với một lĩnh vực nhạy cảm như mỹ phẩm, giá trị không chỉ nằm ở sản phẩm mà còn là những giá trị vô hình về hiệu quả và sự tín nhiệm trong lòng người tiêu dùng.