Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

KEVIN TOÀN DOANH NHÂN TRẺ ĐA TÀI CÙNG SINH NHẬT TIỀN TỶ

Chàng giám đốc Kevin Đức Toàn đón sinh nhật tiền tỷ và món quà cực kì bất ngờ đến từ tay trống “nhà trồng”. Mặc dù không hoạt động trong môi trường showbiz nhưng Kevin Đức Toàn cũng nhiều lần xuất hiện trên các diễn đàn “siêu giàu” Việt Nam cùng với những chiếc siêu xe của anh.

.

Kevin Đức Toàn tên đầy đủ là Nguyễn Đức Toàn (sinh năm 1986) là một doanh nhân trẻ thành đạt ở Việt Nam. Anh sinh ra và lớn lên trong một gia đình tiêu chuẩn, năm 16 tuổi anh rời Việt Nam sang Anh để học tập. Cuộc sống “màu hồng” nơi xứ người

Trong buổi tiệc sinh nhật tiền tỷ được tổ chức vào ngày 5/5 vừa qua Kevin Đức Toàn đã có một mini talkshow chia sẻ về hành trình phát triển của mình. Anh chia sẻ về quá trình học tập và làm việc nơi xứ người và những khó khăn trên con đường đi đến thành công của anh.

Để có được những thành công của hiện tại ít ai biết được Kevin đã từng có một thời gian tự lập đầy vất vả. Rời Sài Gòn hoa lệ năm 16 tuổi, chàng trai trẻ lần đầu nhìn thế giới một cách thực tế và rõ ràng hơn. Ngoài thời gian đi học thì anh phải làm thêm rất nhiều nghề để có thể phụ giúp gia đình cũng như tích lũy kinh nghiệm cho bản thân.

Cuộc sống “màu hồng” như mọi người vẫn thường hay truyền tai nhau như là những buổi tiệc tùng xa xỉ, những buổi mua sắm hàng hiệu thì đối với Kevin lại hoàn toàn ngược lại. Đó là những ngày tuyết rơi ngập đường nhưng anh vẫn phải ra khỏi nhà lúc tờ mờ sáng để bắt đầu những công việc của mình. Dù có khó khăn đến đâu Với những kiến thức sau khi hoàn thành việc học và kinh nghiệm từ những công việc làm thêm trước đó, chàng trai trẻ đã không ngần ngại mà đã bắt đầu một chặng đường mới. Anh chọn Hy Lạp để thử sức mình, ở đây Kevin đã chứng kiến được những cái hay có, thất bại có để từ đó trở thành động lực để anh quay về Việt Nam lập nghiệp.

Từ hai bàn tay trắng đến khối tài sản trong mơ Trở về với “hai bàn tay trắng“, Kevin bắt đầu tìm kiếm cho mình những cơ hội tiềm năng tại quê hương. Việt Nam đang được đánh giá là quốc gia có đà tăng trưởng mạnh nên anh cũng không ngại thử sức ở rất nhiều lĩnh vực khác như agency về định cư, bất động sản, thực phẩm cho sức khỏe hay đầu tư vào các nhà hàng,

Đến thời điểm hiện tại mặc dù chỉ vừa bước qua độ tuổi 40 nhưng Kevin đã sở hữu cho mình hệ thống công ty về đầu tư thông minh có mặt ở nhiều tỉnh thành trên cả nước. Bên cạnh đó anh còn đầu tư vào bất động sản hay chuỗi spa làm đẹp. Bộ sưu tập siêu xe của anh cũng không ít lần được giới chơi xe nhắc đến bởi những thiết kế độc lạ không đụng hàng.

Anh chia sẻ “ Quay trở về Việt Nam và gặp được những người đồng nghiệp luôn sẵn sàng giúp đỡ và đồng hành cùng tôi chính là điểm tựa. Tôi xem đó như là một điều may mắn cũng như động lực cho những thành quả ngày hôm nay” Trong tương lai, Kevin bật mí đang chuẩn bị một dự án cá nhân đã ấp ủ từ lâu cũng như sẽ thành lập một công ty về mảng giải trí để có thể thỏa mãn sở thích ca hát của mình.

21:58