Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Hành trình đáng ngưỡng mộ: Từ giảng dạy Đạo đến huấn luyện bán hàng

Từng theo học lĩnh vực Công nghệ Thông tin và tốt nghiệp chuyên ngành Quản trị mạng.Bên cạnh việc được đào tạo về lĩnh vực Quản lý Giáo dục và Thần học tại Hà Nội  đã giúp anh trải qua một hành trình với nhiều trải nghiệm: Từ việc giảng dạy trong Nhà thờ trở thành một chuyên gia bán hàng và đào tạo bán hàng thành công.

Những ngày đầu, khi còn giảng dạy trong Nhà Thờ, anh không chỉ truyền đạt kiến thức Thần học mà còn trở thành một người hướng dẫn tận tâm,đáng tin cậy với cộng đồng Tín hữu.Tuy nhiên, với năng lực và học vấn sẵn có của mình, đặc biệt, sau khi hoàn thành chương trình Cao học về Quản lý Giáo dục, anh đã tìm kiếm sự nghiệp phù hợp với năng lực cá nhân của mình.

Anh cảm thấy rằng, cần có một thử thách mới ở một lĩnh vực khác để phát triển thêm năng lực cá nhân và có thể giúp ích cho nhiều người cả về Đạo lẫn Kinh doanh. Với sự quan tâm đặc biệt về lĩnh vực bán hàng,anh quyết định chuyển hướng sự nghiệp của mình,đi lên từ một người bán hàng và dần trở thành một chuyên gia đào tạo trong lĩnh vực này.Với kiến thức và kỹ năng đặc biệt của mình trong giao tiếp và xây dựng đội nhóm, anh nhanh chóng thích nghi với môi trường đào tạo bán hàng và phát triển con người.Kiến thức,cùng sự tận tụy, thấu hiểu đã giúp anh dần xây dựng được lòng tin và uy tín từ học viên.

Từ thành công ban đầu, hiện giờ anh đang tập trung hoàn toàn vào việc tiếp tục phát triển năng lực cá nhân, xây dựng đội nhóm bán hàng và đào tạo bán hàng,dần từng bước khẳng định mình trên hành trình kiến tạo ra các chuyên gia thật sự trong lĩnh vực này.

Với những phương pháp đào tạo tiên tiến, kiến thức sâu rộng,nội dung chất lượng cao, anh đã giúp cho hàng nghìn người có kỹ năng bán hàng đỉnh cao và phát triển năng lực cá nhân,qua đó phần nào minh chứng được việc chuyển hướng của anh là hoàn toàn đúng đắn. Từ việc giảng dạy trong Nhà thờ, với bước ngoặt, giờ anh trở thành chuyên gia đào tạo bán hàng.

Anh đã tạo nên một sự khác biệt tích cực và trở thành một người trẻ tuổi nhiệt huyết và tiên phong trong lĩnh vực của mình.Sự đam mê,kiến thức và sự kiên trì của anh đã trở thành động lực và nguồn cảm hứng cho nhiều người khác để tìm kiếm thành công trong con đường sự nghiệp của họ.

Với thế mạnh về thuyết trình, anh luôn thu hút sự chú ý và tạo ấn tượng mạnh tại các sân khấu lớn nhỏ. Anh có khả năng truyền đạt thông tin một cách rõ ràng, logic, dễ hiểu và đầy tính thuyết phục.Qua đó,giúp cho việc truyền đạt thông tin và kiến thức đến với hàng nghìn người (cả trực tiếp và gián tiếp) một cách hiệu quả, giúp họ trang bị cho mình những kỹ năng quan trọng về bán hàng và phát triển bản thân. Đồng thời, anh cũng có sự am hiểu sâu sắc về quy trình đào tạo hiện đại chất lượng cao và phương pháp giảng dạy mới nhất. Anh đã tham gia đào tạo nhiều khóa học chất lượng cao và thiết thực, giúp cho nhiều học viên nắm vững các kỹ năng bán hàng và phát triển bản thân.

Với sự tâm huyết trong công việc hiện tại của mình, anh đã dần trở thành một người dẫn dắt đáng tin cậy và có được sự ủng hộ, đặc biệt là từ số lượng đông đảo học viên của mình.

Không chỉ chuyên sâu trong việc đào tạo và thuyết trình,anh còn am hiểu sâu sắc trong lĩnh vực xây dựng đội nhóm và bán hàng.Với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy ở vị trí Giám đốc Kinh doanh tại các công ty lớn về ngành sơn và vật liệu xây dựng, những trải nghiệm thực tế, kiến thức sâu rộng cùng với các phương pháp và chiến lược hiện đại… đã giúp cho sự nghiệp bán hàng của anh thành công ngoài mong đợi.

Bằng cách áp dụng những kỹ năng đàm phán, anh đã thành công trong việc xây dựng mối quan hệ thân thiết với khách hàng. Không dừng lại ở đó, anh luôn là người lắng nghe, học hỏi phát triển bản thân mỗi ngày. Đối với học viên, anh luôn khuyến khích ở họ sự ham học hỏi để phát triển bản thân và sáng tạo hơn nữa.

Thành công trong lĩnh vực đào tạo và bán hàng,anh Bùi Lừng Danh có một ước mơ là trong tương lai sẽ mở được trường đào tạo.Nơi đó sẽ tập trung vào đào tạo bán hàng và phát triển năng lực cá nhân. Anh sẽ chia sẻ kiến thức và kỹ năng của mình, cũng như giới thiệu các khóa học được cập nhật để thích ứng với bối cảnh kinh doanh cho nhiều người hơn, giúp cho nhiều người trở thành những chuyên gia bán hàng xuất sắc và phát triển sự nghiệp riêng của họ.

Với kiến thức và tâm huyết của anh, tôi tin rằng khi trường được mở ra sẽ trở thành một địa chỉ uy tín, đáng tin cậy và được công nhận trong lĩnh vực đào tạo bán hàng và phát triển năng lực  con người.

Nhờ những nỗ lực đó, hy vọng anh có thể đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng kinh doanh, ngành đào tạo nhân lực tại Việt Nam,cũng như giúp được nhiều người thành công trên con đường sự nghiệp và cuộc sống.
__________________
Liên hệ: 0869.555.255
Email: [email protected]
#BùiLừngDanh