Tháng Bảy 18, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Doanh Nhân Yến Dương: Đam Mê Dẫn Lối Thành Công Trong Lĩnh Vực Làm Đẹp

Chị Yến Dương là một người phụ nữ tài năng tuy chị tốt nghiệp cao đẳng y tế tại Hà Nội. Nhưng với niềm đam mê và năng khiếu trong lĩnh vực làm đẹp, chị đã bén duyên với nghề thẩm mỹ và theo đuổi đam mê này gần 10 năm. Với sự nỗ lực và khát khao không ngừng, chị đã dần thăng tiến và trở thành CEO của thương hiệu thẩm mỹ viện Yến Dương – một trong những thẩm mỹ viện hàng đầu tại Hà Nội. Không chỉ là một CEO tài ba, chị Yến Dương còn là một chuyên gia về làm đẹp, có nhiều kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực thẩm mỹ. Với sứ mệnh mang lại sự tự tin và vẻ đẹp cho phụ nữ, chị luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất và an toàn nhất.

Với tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ, chúng tôi đã từng bước xây dựng và phát triển thương hiệu Yến Dương. Trải qua nhiều thử thách và khó khăn, nhưng với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Yến Dương đã trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Hà Nội. Tôi luôn cảm thấy tự hào khi nhìn lại hành trình phát triển của Yến Dương trong suốt 6 năm qua. Sau khi dịch Covid-19 bùng phát, tôi đã quyết định mở thêm một cơ sở tại quê hương Điện Biên. Tôi hiểu rõ rằng, đó là một quyết định rất đúng đắn và hợp lý. Bởi vì, Yến Dương đã trở thành thương hiệu được khách hàng tin tưởng và yêu mến, vì vậy việc mở rộng và phát triển thương hiệu sẽ giúp chúng tôi tiếp cận nhiều khách hàng mới hơn Sau khi lập gia đình, chị cùng chồng đã cùng nhau phát triển thương hiệu Yến Dương đó là sự kết hợp giữa tên của chị và họ của chồng. Đây là tên gọi đầy ý nghĩa và sâu sắc với tôi và chồng, đại diện cho sự đoàn kết, hợp tác và chung tay phát triển thương hiệu.

Sau nhiều năm hình thành và cố gắng Thẩm Mỹ Viện Yến Dương đã có chỗ đứng vững chắc tại Hà Nội và Điện Biên sau nhiều năm phát triển và cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chất lượng cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm, Thẩm Mỹ Viện Yến  Dương đã đạt được nhiều thành tựu và giành được niềm tin của rất nhiều khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, Thẩm Mỹ Viện Yến Dương cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ đa dạng, bao gồm chăm sóc da, trang điểm, điều trị nám, tàn nhang, tẩy da chết, trẻ hóa da, cải thiện sẹo, làm đầy môi, tiêm filler, thẩm mỹ mắt, cấy mô mỡ, thon gọn cơ thể, giảm béo, trị liệu liệu pháp da, cấy stem cell và nhiều dịch vụ khác. Không chỉ cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Viện Yến Dương còn nhận đào tạo học viên với đội ngũ giáo viên chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Các khoá học tại Thẩm Mỹ Viện Yến Dương giúp học viên có được kiến thức chuyên môn sâu về thẩm mỹ, các kỹ thuật mới nhất và cập nhật các xu hướng mới nhất trong ngành thẩm mỹ.

Thẩm Mỹ Viện Yến Dương luôn cam kết cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ uy tín và chất lượng, đảm bảo đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với tinh thần nhiệt huyết và sự cố gắng không ngừng nghỉ, Thẩm Mỹ Viện Yến Dương luôn phát triển và cải tiến để mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.


Tôi tin rằng, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ và chất lượng dịch vụ tốt nhất, Yến Dương sẽ ngày càng phát triển và trở thành một trong những thương hiệu thẩm mỹ hàng đầu tại Việt Nam. Với những thành công và nỗ lực không ngừng trong sự nghiệp thẩm mỹ, chị đã trở thành một người phụ nữ mạnh mẽ, tài năng và đầy nghị lực, là nguồn cảm hứng cho nhiều người phụ nữ trẻ.