Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Đồ Cũ Đất Mỏ – Chuyên Thu Mua Và Trao Đổi Đồ Cũ Uy Tín Chất Lượng Tại Hạ Long Quảng Ninh

Anh Phạm Văn Luật là một người đã tốt nghiệp trung học phổ thông tại trường Mạc Đĩnh Chi ở Hải Phòng. Gia đình của anh Phạm Văn Luật có tổng cộng 11 người, bao gồm anh và 10 người em. Anh không có điều kiện để tiếp tục học đại học do bố già yếu, bệnh tật và có thời điểm phải nghỉ học lớp 10 để chăm sóc cho gia đình. Năm 2011, anh quyết định rời quê hương đi đến Hạ Long để bắt đầu công việc kinh doanh. Ban đầu, anh bắt đầu buôn bán đồ cũ, sau đó đã mở cửa hàng chuyên bán đồ cũ tại địa phương này. Với nỗ lực và sự kiên trì trong kinh doanh, cửa hàng của anh Phạm Văn Luật đã được nhiều người biết đến và có được sự tin tưởng của khách hàng.

Trong gia đình có 11 anh em, anh Phạm Văn Luật đã chứng tỏ mình là một người đàn ông có trách nhiệm, quyết tâm và kiên trì trong cuộc sống. Anh đã tận dụng những khó khăn để trưởng thành và thành công trong kinh doanh. Chúc mừng anh và gia đình anh đạt được những thành công trong tương lai. Hiện tại, anh đang kinh doanh một cửa hàng thu mua và trao đổi đồ cũ tại Hạ Long, Quảng Ninh với tên gọi thương hiệu là “Đồ cũ Đất Mỏ”. Cửa hàng của anh chuyên thu mua và trao đổi các mặt hàng đồ cũ như hàng tiêu dùng gia đình, bàn ghế, tivi, xe đạp, loa và các mặt hàng khác. Anh đã xây dựng được một thương hiệu uy tín trong cộng đồng địa phương và thu hút được nhiều khách hàng.

Cửa hàng Đồ cũ Đất Mỏ là một trong những địa chỉ uy tín và chất lượng tại Hạ Long, Quảng Ninh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thu mua và trao đổi đồ cũ, chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và giá cả phải chăng. Chúng tôi luôn cập nhật các sản phẩm mới nhất và đa dạng, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Các sản phẩm của chúng tôi được kiểm tra kỹ lưỡng và sửa chữa nếu cần thiết để đảm bảo độ bền và an toàn cho người sử dụng.

Chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm và dịch vụ lên hàng đầu, mang đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng. Ngoài ra, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, sẵn sàng tư vấn và giúp đỡ khách hàng trong quá trình mua sắm và trao đổi sản phẩm. Với cam kết uy tín, chất lượng và sự phục vụ tận tình, chúng tôi hy vọng sẽ trở thành địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại Hạ Long, Quảng Ninh và các khu vực lân cận.

Liên Hệ Để Mua Hàng: https://www.facebook.com/vanluat88