Tháng Bảy 14, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chuyên Gia Hà Vân Tươi Chia Sẻ Của Về Lĩnh Vực Bất Động Sản Thổ Cư Tại HN Và BĐS Nghỉ Dưỡng Hoà Bình

Hà Vân Tươi sau khi tốt nghiệp Học Đại Học Điện Lực chị bắt đầu làm việc tại HN. Trước khi đến với công việc hiện tại, chị từng là một sale bán hàng đột phá về Đất Nghỉ Dưỡng các vùng ven. Hiện Tại Chị Đang làm Bất Động Sản Thổ cư Tại Hà Nội và Đất Nghỉ Dưỡng Hòa Bình bên cạnh đó chị còn làm thêm công việc Bảo hiểm Nhân Thọ chubb life Việt Nam. Những lúc rãnh rồi chị thương dành thời gian cho thể thao rèn luyện sức khỏe và du lịch trải nghiệm. Mỗi chuyến đi đều nạp vào bản thân nhiều kiến thức bổ ích, khiến cho chị càng hiểu và yêu thêm về đất nước, con người Việt Nam. Bắt đầu từ những tỉnh thành gần nơi thành phố chị học tập, làm việc đã tiến hành nhiều chuyến đi xa hơn để thử thách bản thân. Từ miền núi kỳ vỹ trùng điệp, những thành phố đông đúc cho đến những miền quê yên ả.

Trong quá trình làm BĐS thấy thị trường rất tiềm năng và giúp hoàn thiện bản thân (nhất là các bạn trẻ sẽ nhanh trưởng thành). Kể về những ngày đầu mới vào nghề, chị chia sẻ: Tuy chưa có nhiều hiểu biết về nghề nhưng chị nhận thấy được tiềm năng phát triển trong tương lai. Và khi càng đi sâu tìm hiểu thì chị càng thấy được sự yêu thích của mình với nghề môi giới BĐS. Luôn học hỏi những người đi trước và đồng nghiệp xung quanh. Nhờ vậy, sau một thời gian làm việc chị càng chắc chắn BĐS là lĩnh vực mà chị sẽ dành toàn bộ tâm sức để theo đuổi. Chị Tươi cũng chốt được những dự án đầu tiên cho khách hàng và dần khẳng định năng lực của bản thân trong nghề này. Bản thân chị cũng từ một chàng trai bình thường, không có nhiều kinh nghiệm nhưng nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong nhiều năm. Đến nay, chị đã trở thành một chàng trai thành công theo đuổi đam mê, mang về mức thu nhập tốt trong nghề môi giới BĐS. Tuy nghề môi giới bất động sản là nghề tạo cho chúng ta cơ hội làm giàu nhưng lại bắt chúng ta phải vượt qua quá nhiều khó khăn. Đúng chỉ có vượt qua khó khăn chúng ta mới có được thành công, bạn có thể mất vài năm thậm chí nhiều hơn mới có được kinh nghiệm, cũng như bản lĩnh trong nghề. Nhờ cố gắng và kiên trì giúp chị phát triển công việc hiện tại.

 

 

Bất Động Sản giúp chị gặp những người mà chị hướng tới và đây là môi trường như vậy, ở đó chị được gặp gỡ, giao lưu, làm việc trực tiếp với những nhà đầu tư giàu có và thành đạt. Họ không chỉ là khách hàng mà đôi khi còn là bạn, là tấm gương thúc đẩy chị cố gắng làm việc và không ngừng vươn lên trong cuộc sống.” Để có thu nhập cao hơn thì ngoài việc số lượng giao dịch ra thì cần quan tâm đến chất lượng giao dịch và đối tượng khách hàng. Từ đây cuộc sống của chị đã bước sang một trang mới, chị đã gặt hái hết thành công này đến thành công khác tích lũy được cho bản thân những kỹ năng vô cùng cần thiết trong việc bán hàng, tư vấn và đặc biệt là học được cách giữ uy tín với khách hàng. Càng đi sâu vào BĐS chị càng thấy mình thiếu bởi những khách hàng mà chị làm việc là 10% dân số những người giàu nhất Việt Nam và họ cũng là những người rất giỏi và giàu tri thức. Vì vậy, bên cạnh việc kiếm tiền hàng ngày chị cũng vẫn dành cho mình một khoảng thời gian để đọc sách làm giàu kiến thức và bỏ tiền túi đi trải nghiệm thực tế những dự án để có dữ liệu tư vấn cho khách. Rồi dần dần, giao dịch thứ nhất, giao dịch thứ hai rồi thứ ba thứ 4 cứ dần kéo đến với chị, thậm chí có những khách hàng tin tưởng tự giới thiệu bạn bè, chị em tới để cho chị Tươi tư vấn, vì vậy mà giao dịch cũng diễn ra nhanh hơn.

Vốn là một người vui vẻ, cởi mở và hòa đồng, nên chị Hà Vân Tươi luôn sẵn sàng chia sẻ cho bất cứ ai, bất cứ người nào có nhu cầu muốn được trở thành sales bất động sản và cộng thêm cách nói chuyện đầy dí dỏm, chị đã trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp từ lúc nào không hay. Nhiều sales bất động sản làm giàu bằng những mánh khóe, bằng sự “lươn lẹo” nhưng với Hà Vân Tươi thành công chỉ có thể đến từ sự chân thành, sự nỗ lực, kiên trì và cháy hết mình với công việc. Nghề sales đã dạy cho chị cách làm giàu kiến thức hàng ngày, thay đổi tư duy làm giàu của chị, giúp chị trở thành một huấn luyện viên chuyên nghiệp giúp đỡ được hàng nghìn sales trẻ trên thị trường giúp họ đổi đời.

Sự trưởng thành và phát triển của chúng tôi không phải nằm ở giá trị tài chính sau các thương vụ, các dự án mà chính là giá trị đem lại cho quý khách hàng, doanh nghiệp và các đối tác. Niềm vui của chúng tôi chính là niềm hạnh phúc của quý vị; là sự trân quý của khách hàng bằng việc thị trường của chúng tôi được mở rộng, uy tín của chúng tôi được nâng tầm chiến lược. Chúng tôi lấy uy tín làm tôn chỉ để phát triển bền vững trong thị trường bất động sản ngày càng cạnh tranh quyết liệt và gay gắt như hiện nay. Hi vọng sẽ được hợp tác và đồng hành cùng quý khách hàng trong thời gian sắp tới! Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm mua được những sản phẩm bất động sản phù hợp yêu cầu và khả năng tài chính của quý khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn nhiệt tình, thông tin chuẩn xác về thị trường nhà đất, khu dân cư và đặc điểm văn hóa khác nhau giữa các vùng miền, tư vấn về pháp lý, sổ đỏ, quy trình giao dịch để nhanh chóng hoàn tất thủ tục hiệu quả nhất.