Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chính sách ưu đãi “mua 1 được 8” được công bố tại FLC Grand Villa Halong

Chính sách ưu đãi “Tháng 8: mua 1 được 8” tại dự án FLC Grand Villa Halong (thuộc quần thể FLC Hạ Long, Quảng Ninh) vừa công bố đã thu hút sự chú ý đặc biệt của nhiều khách hàng đang quan tâm tới các sản phẩm biệt thự hạng sang tại Quảng Ninh. Cụ thể, chỉ với mức thanh toán đợt đầu 30% GTBT (giá trị biệt thự), khách hàng sẽ được nhận bàn giao nhà ngay cùng hàng loạt chính sách ưu đãi chưa từng có như: quà tặng gói nội thất trị giá gần 1 tỷ đồng, voucher 250 triệu đồng dành cho 10 khách hàng đăng ký mua đầu tiên, áp dụng giãn tiến độ thanh toán trong vòng 1 năm và nhiều ưu đãi hấp dẫn đi kèm khác…

Những lợi ích đặc biệt này được đánh giá là đánh trúng nhu cầu của một bộ phận không nhỏ khách hàng vững vàng về tài chính đang có xu hướng tìm kiếm những bất động sản giá trị để đầu tư hoặc nghỉ dưỡng tại Quảng Ninh. Theo đại diện chủ đầu tư, đây là những chính sách ưu đãi lần đầu tiên xuất hiện tại FLC Grand Villa Halong và cũng là cơ hội hiếm có để khách hàng có thể sở hữu villa hạng sang với ưu đãi hấp dẫn bậc nhất của dự án hiện nay.

Sản phẩm đắt giá bên kỳ quan di sản

“Gia đình tôi chọn Hạ Long là điểm đến nghỉ dưỡng thường xuyên do không quá cách xa Hà Nội, giao thông thuận tiện chỉ mất tầm 90 phút di chuyển. Là một trong những trung tâm kinh tế, xã hội hàng đầu của miền Bắc, nơi đây vừa có sự sầm uất hiện đại của một đô thị đang trên đà phát triển vừa có không gian cảnh quan, di sản tuyệt đẹp mà cả thế giới phải ngưỡng mộ”, anh Trọng Minh – một khách hàng của dự án nhận xét.

Cũng theo nhà đầu tư này, ảnh hưởng từ dịch bệnh, giãn cách, học tập và làm việc từ xa… đã thúc đẩy nhu cầu tìm kiếm những bất động sản vừa riêng tư, biệt lập để làm nơi an cư kết hợp nghỉ dưỡng an toàn, vừa phải đáp ứng yếu tố gia tăng giá trị bền vững. Xét trên tổng thể nhiều yếu tố, theo anh Minh, villa tại FLC Grand Villa Halong có thể xem như một trong những dòng sản phẩm hiếm thoả mãn được tất cả các mục tiêu trên.