Tháng Bảy 14, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chia Sẻ Của Chuyên Gia Giải Pháp Công Nghệ Thông Tin

Nguyễn Tiến Bảo : ” Bảo nằm trong lớp tiên phong Khoá học Điện Tử Tin Học đầu tiên của Trường Cao Đẳng Kỹ thuật Nguyễn Trường Tộ và MCSA Nhất Nghệ. Trước khi đến với công việc hiện tại, Bảo từng làm rất nhiều công việc. Năm 2001 – 2003 Bảo làm nhân viên kỹ thuật cho Cty vi tính Hoàn Long. Từ 2003-2006, Bảo mở phòng Net riêng, song song đó thì Bảo nhận Bảo trì các hệ thống cho các công ty. Hữu duyên từ 2006-2009 Bảo về làm IT của Thế Giới Di Động thời kỳ đầu giúp bộ phận IT làm ra hệ thống Đấu Nối Dự Phòng dùng cho đấu nối sim số. Cho đến năm 2009-2010 Bảo cùng hai người bạn thành lập Cty Hoàng Vinh tại Quy Nhơn. Từ 2010-2018, Bảo thử sức với vai trò Trưởng phòng Kinh Doanh phần mềm Suno và Mở CTy giải pháp BSO chuyên các giải pháp CNTT. Từ 2018-2019, Bảo đưoc mời về làm Phó Giám Đốc Vận Hành Cty Nados ( do chị Chủ giày Juno sáng lập) lúc đó vẫn còn duy trì Cty BSO và hỗ trợ vợ làm MKT cho Spa orionspa.vn.

Cột mốc lớn sau Đại dịch Covid19, kể từ năm 2020 đến nay, Bảo chuyên tâm làm cho Công ty BSO nghiên cứu các giải pháp mạng, server, Firewall, phần mềm, camera, Wifi, mail Doanh nghiệp, nhà thông minh, điện thông minh, hệ thống Bảo an v..v….

Trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm từ Hạ Tầng CNTT, Giải pháp Phần mềm, Quản trị doanh nghiệp, văn hóa kinh doanh TGDD, MTK, Cộng với tiêu chí Nhanh – Đơn Giản – chính xác – ổn định. Bảo Nghiên cứu sâu các giải pháp CNTT ứng dụng vào kinh doanh cho Doanh nghiệp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian chi phí ổn định để vận hành doanh nghiệp của mình. Anh có sở thích nghiên cứu và đi du lịch ngoài ra còn thích kinh doanh và tư vấn các giải pháp về CNTT , CTY Bảo cung cấp các giải pháp, dịch vụ, thiết bị cho doanh nghiệp.

Cho phép Bảo bộc bạch một chút về công ty Tư vấn giải pháp bsovn.com nha!
BSO Thành lập vào đầu năm 2011 bởi một đội ngũ trẻ và đam mê công nghệ, BSO cam kết cung cấp những dịch vụ có đẳng cấp về an ninh hệ thống và csht mạng, dịch vụ web, và gia công phần mềm. BSO chính là giải pháp cho doanh nghiệp của bạn, luôn cung cấp những giải pháp tốt nhất. Bảo mong muốn trở thành sự lựa chọn ưa thích nhất của các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sự lớn mạnh của doanh nghiệp bạn là niềm đam mê của công ty Bảo
Để đạt được những mục tiêu dài hạn, Bảo luôn luôn cam kết thực hiện các giá trị sau :
Xuất sắc bằng cách đổi mới: luôn luôn đổi mới ngay từ bên trong công ty để có thể cung cấp các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Cam kết với chất lượng tạo ra giá trị bằng cách cải thiện môi trường làm việc và dịch vụ để đảm Bảo chất lượng cuộc sống cho nhân viên và điều đó sẽ phản ánh ở chất lượng dịch vụ họ sẽ đem đến cho khách hàng. Tạo dựng mối quan hệ tăng cường các mối quan hệ với khách hàng, các đối tác, nhân viên và các cộng tác viên bằng cách xây dựng sự tin tưởng và hiểu biết lẫn nhau. Chia sẻ kiến thức cam kết cải thiện cơ sở tri thức để có thể giải quyết bất kỳ vấn đề chúng ta có thể gặp phải một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bảo đã, đang và sẽ tiếp tục chú trọng những giá trị nêu trên trong văn hóa doanh nghiệp và cho từng thành viên của công ty.

Các bạn có thể lên facebook tìm hiểu 2 từ khóa #BSOVN#NGUYENTIENBAO để  biết về con người cũng như các giải pháp mà Bảo từng làm.
BSOvn ( BSO vietnam ) là thương hiệu của Bảo, mọi người có thể tham khảo qua www.bsovn.com facebook:
https://www.facebook.com/bsovn
Bảo có địa chỉ ở 1286/8 Nguyễn Duy Trinh, Long Trường Q.9, Phòng nghiên cứu 135/1/5 Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh, Cty đăt tại 1/3/13 Nguyễn Thái Sơn, Phường 3, Quận Gò Vấp, Thành Phố Hồ Chí Minh
Nick facebook https://www.facebook.com/tienbaoit

hotline : 0934115288