Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chia Sẻ Của Chị Võ Thị Thanh Loan Mẹ Bỉm Khởi Nghiệp Thành Công Nhờ Kinh Doanh Online Thương Hiệu Mỹ Phẩm HANAYUKI và HUYỀN PHI

Có lẽ, thành công không phải là của riêng bất kỳ ai mà nó sẽ đến với tất cả những ai có đam mê, nỗ lực và sự quyết tâm. Thế nhưng, ít ai có thể ngờ rằng cô gái này này lại có được thành công lớn đến vậy khi kiếm tới hàng chục triệu đồng mỗi tháng nhờ kinh doanh mỹ phẩm online. Vốn là một cô gái “nhà quê” chính gốc lên thành phố học tập, cuộc sống xa nhà đầy khó khăn khiến cô muốn tìm kiếm một công việc làm thêm để vừa trang trải cuộc sống, vừa đỡ đần gánh nặng kinh tế cho gia đình. Trong bất cứ công việc gì, để chạm đến đích của thành công thì vượt qua khó khăn, thử thách luôn là điều tất yếu và đối với chị cũng chẳng ngoại lệ.Để thoát khỏi tình trạng khó khăn và ám ảnh tâm lý muốn bỏ cuộc là cả một quá trình nỗ lực cùng quyết tâm ngút trời.

Võ Thị Thanh Loan chị tốt nghiệp Kế toán trường Đại học Quảng Bình. Năm 2012 chị ra trường và làm kế toán doanh nghiệp nhưng mức lương chỉ đủ chi tiêu bản thân, chị nhận thấy công việc này chỉ đủ trang trải cuộc sống hằng ngày và không có tương lai phát triển bản thân, thời gian gò bó, không được tự do thoải mái. Năm 2020 chị kết hôn và sinh em bé năm 2021. Vì điều kiện gia đình ở quê, nếu lên thành phố làm lại Kế Toán thì mức lương không đủ trang trải cuộc sống kèm theo con nhỏ phát sinh đủ thứ chi tiêu. Nên khi hết hẳn thời gian nghỉ sinh, chị quyết định xin nghỉ việc và ở quê lập nghiệp. Vốn dĩ chị là chị cả trong gia đình và có máu kinh doanh có từ nhỏ. Chị vốn rất thích kinh doanh, nên khi nghỉ việc chị đã có ngay ý định sẽ bán hàng online để có thêm thu nhập. Ban đầu mình chưa định hướng được bán gì, nhưng sau khi nghiên cứu thị trường một cách nghiêm túc, mình nhận thấy nhu cầu làm đẹp của phụ nữ Việt ngày càng cao. Trong đó, khách hàng lại có xu hướng lựa chọn những sản phẩm lành tính, có nguồn gốc tự nhiên để sử dụng. Do đó, mình quyết định sẽ kinh doanh mỹ phẩm online.” Nhận thấy chỉ có kinh doanh mới đem lại kinh tế. Và đặc biệt KDOL mới có time chăm sóc con nhỏ và gia đình. Chị bắt đầu tập trung kinh doanh lúc mới sinh chưa đầy 1 tháng. Nắm bắt được nhu cầu làm đẹp của phụ nữ lúc bấy giờ nên chị đã quyết định chọn kinh doanh 2 dòng mỹ phẩm với thương hiệu HANAYUKI và HUYỀN PHI.
Số hàng đi mỗi ngày của chị Thanh Loan

Hiện tại chị đã sỡ hữu đội nhóm gần 100 người. Mức thu nhập thì gấp mấy lần lương công sở. Với 1 mẹ bỉm ở vùng nông thôn như chị thì đó là điều mơ ước của rất nhiều người. Và chắc mọi người cũng thắc mắc tại sao chị lại kinh doanh 2 dòng sản phẩm mà không tập trung 1 dòng. Chị nói chị cũng là khách hàng của HANAYUKI và HUYỀN PHI thấy hiệu quả rất tốt. Đặc biệt, theo tìm hiểu chị được biết các sản phẩm của 2 thương hiệu này đều có nguồn gốc tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Vì vậy mình đã chọn kinh doanh sản phẩm này để mang đến cho chị em phụ nữ giải pháp làm đẹp an toàn.”.Bởi vì Hanayuki sẽ dành cho hội chị em nào lười các công đoạn chăm sóc da làm đẹp mỗi ngày thì các sản phẩm và công đoạn được rút ngắn. Về thương hiệu Huyền Phi thì chị em nào có tính tỉ mỹ, yêu thích việc làm đẹp sẽ chăm sóc nhiều bước hơn. Và Huyền Phi thì có 1 số sản phẩm từ trẻ nhỏ đến già đều dùng được. Vì chị có em bé nên mình thấy rất cần thiết. Đặc biệt 2 dòng chị đã trải nghiệm thấy rất tốt nên mình muốn song song cả 2

.

Cũng giống như nhiều bạn trẻ khác, khi mới chập chững kinh doanh online chị đã gặp phải không ít khó khăn, chị chia sẻ: “Ban đầu, có những ngày dài chị không bán được sản phẩm nào! vừa trông con vừa bán hàng, vừa làm công việc gia đình khiến bản thân mình cực kì mệt mỏi và áp lực.” Nhiều lúc cũng thấy nản lòng vì không bán được hàng. Nhưng chị chưa bao giờ có suy nghĩ sẽ ngừng công việc này. Đặc biệt, với sự ủng hộ từ phía gia đình, chị lại càng có thêm động lực cố gắng nhiều hơn, tìm ra điểm mấu chốt để gỡ rối cho việc kinh doanh”. Để thoát khỏi tình trạng khó khăn đó, chị đã phải thức trắng nhiều đêm để tìm tòi, học hỏi tích lũy kinh nghiệm bán hàng của những người đi trước. Sau một thời gian, công việc kinh doanh của mình khấm khá hơn, nhiều người biết đến mình hơn. Hiện tại chị đã xây dựng được một hệ thống bán hàng vững chắc và mức thu nhập hiện tại đã lên tới con số đáng mơ ước. Tuy nhiên, đây thực sự chưa phải cái đích cuối cùng. Chị cho biết tất cả mới chỉ là khởi đầu và chị tin bản thân còn có thể làm tốt hơn nữa. Mặc dù rất bận rộn với công việc kinh doanh, nhưng chị vẫn cân bằng rất tốt việc gia đình.Đặc biệt, chị còn trở thành “tiền bối” giúp rất nhiều bạn trẻ có nhu cầu kinh doanh online học hỏi thêm kiến thức bán hàng. Chắc hẳn với những chia sẻ chân thành về con đường thành công của Thanh Loan, nhiều bạn trẻ cũng đã củng cố thêm cho mình động lực để phấn đấu.

Sđt liên hệ,zalo: 0988001512
Fb:https://www.facebook.com/huyenphiquangbinhnppthanhloan?mibextid=ZbWKwL

Fanpage:https://www.facebook.com/npphuyenphiquangbinh?mibextid=ZbWKwL

.