Tháng Bảy 14, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Chia Sẻ Con Đường Khởi Nghiệp Của Chàng Trai Dương Văn Đức – Giám Đốc Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Phát Triển Giáo Dục Đông Á- Trung Tâm Du Học Đông Á Tại Bắc Giang

Anh Dương Văn Đức tốt nghiệp khoa Kế toán tại Trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Bắc Giang vào năm 2005. Sau khi tốt nghiệp, anh đã làm việc trong lĩnh vực kế toán tại Bắc Giang trong 2 năm trước khi quyết định sang Hàn Quốc làm việc vào cuối năm 2007. Tại Hàn Quốc, anh đã tích lũy được rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong suốt gần 10 năm học tập và làm việc tại đây. Trong thời gian này, anh cũng đã tham gia học tiếng Hàn tại trung tâm hỗ trợ người lao động nước ngoài và đã thi đạt chứng chỉ cấp 5 tiếng Hàn. Sau khi trở về quê hương vào cuối năm 2017, anh đã đi dậy tiếng Hàn trong 2 năm trước khi quyết định nghỉ việc để mở công ty riêng. Với sự tích luỹ kiến thức và kinh nghiệm từ Hàn Quốc, anh hiện đang là chủ một công ty chuyên về lĩnh vực giáo dục và tư vấn du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan tại tỉnh Bắc giang.

Anh chia sẻ việc khởi nghiệp không bao giờ là dễ dàng, đặc biệt là trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ. Nhưng với sự quyết tâm và tận tâm của anh, công ty của anh đã không ngừng phát triển và trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực này. Anh đã dành rất nhiều thời gian và công sức để xây dựng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đào tạo, cũng như đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó, công ty của anh đã nhận được sự tín nhiệm và ủng hộ của nhiều khách hàng trên khắp địa bàn. Với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của anh, công ty của anh đã phát triển và mở rộng thị trường, mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho học viên của mình. Tầm nhìn và sự kiên trì của anh cùng với đội ngũ cộng sự, đã giúp công ty của anh trở thành một điểm đến tin cậy và thành công trong lĩnh vực giáo dục và đào tạo ngoại ngữ.

Hiện tại, anh đang làm Giám đốc của Công ty Cổ phần Đầu tư Phát triển Giáo dục Đông Á. Công ty của anh chuyên về lĩnh vực tư vấn và đào tạo ngoại ngữ, du học các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Công ty Đông Á được thành lập với mục tiêu cung cấp các dịch vụ đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao, giúp học viên cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình và chuẩn bị cho việc học tập và làm việc ở nước ngoài. Ngoài ra, công ty cũng cung cấp các dịch vụ tư vấn du học cho những ai muốn trải nghiệm cuộc sống và học tập ở nước ngoài, đặc biệt là các nước châu Á như Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan. Với sự quản lý chuyên nghiệp của anh, Công ty Đông Á đã không ngừng phát triển và mở rộng thị trường, mang lại nhiều cơ hội học tập và phát triển cho học viên của mình. Tầm nhìn và sự kiên trì của anh cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tâm huyết, đã giúp công ty Đông Á trở thành một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn và đào tạo ngoại ngữ tại Tỉnh Bắc giang.

Công ty của chúng tôi là một đơn vị uy tín chất lượng trong lĩnh vực du học tại tỉnh Bắc Giang, được Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Giang cấp phép hoạt động. Với triết lý kinh doanh “xây niềm tin vững, dựng uy tín vàng” cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên, giáo viên trẻ, năng động và giỏi chuyên môn, công ty của chúng tôi luôn nỗ lực để gây dựng uy tín và tận tâm phục vụ khách hàng, mang lại chất lượng tốt nhất. Chúng tôi cam kết đồng hành cùng các em học sinh từ bước tư vấn chọn trường, hoàn thiện hồ sơ, xuất cảnh cho đến khi học sinh hoàn thành chương trình học tập ở nước ngoài. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho các em trong suốt quá trình học tập, đảm bảo các em có một trải nghiệm học tập tốt nhất và an toàn nhất. Với phương châm hoạt động là “sự thành công của các em là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, chúng tôi đã và đang không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng dịch vụ, giúp các em học sinh có được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối vào công ty của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành và mang lại nhiều thành công cho các em học sinh trong tương lai.

Công ty của chúng tôi tác hợp tác trực tiếp với nhiều trường đại học hàng đầu ở Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan. Chúng tôi đã đưa rất nhiều học sinh và sinh viên ra nước ngoài học tập, không chỉ trong tỉnh Bắc Giang mà còn ở các tỉnh phía bắc, Nghệ An, Hà Tĩnh, Cần Thơ và nhiều địa phương khác trên cả nước. Chúng tôi đặc biệt tự hào về dịch vụ tư vấn và đào tạo tiếng Hàn của mình. Công ty của chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho các em học viên đến học tiếng Hàn để tham gia chương trình xuất khẩu lao động Hàn Quốc của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội. Tỷ lệ đậu chứng chỉ tiếng Hàn của học viên công ty luôn đạt 100%, giúp các em học viên hoàn thành yêu cầu về ngôn ngữ cần thiết để tham gia chương trình. Công ty cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao nhất để giúp các em học viên có được một trải nghiệm học tập tốt nhất và chuẩn bị tốt nhất cho các kế hoạch học tập và làm việc ở nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào việc phát triển giáo dục và nâng cao năng lực ngôn ngữ cho các em học viên trong tỉnh và các nơi khác trên cả nước.

Liên Hệ Địa Chỉ: số 28 phố Thanh Xuân, thị trấn Đồi Ngô, huyện Lục Nam, tỉnh Bắc Giang. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ tư vấn và đào tạo ngoại ngữ, đặc biệt là các chương trình du học tại Nhật Bản, Hàn Quốc và Đài Loan.
SĐT: 0965 593 638 hoặc truy cập website duhocdonga.edu.vn. Chúng tôi cam kết cung cấp cho các em học viên các dịch vụ tư vấn và đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao nhất, giúp các em chuẩn bị tốt nhất cho các kế hoạch học tập và làm việc ở nước ngoài. Với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và tận tâm với nghề, chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục đóng góp vào việc phát triển giáo dục và nâng cao năng lực ngôn ngữ cho các em học viên trên khắp địa bàn Bắc giang và toàn quốc.