Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh: “Sun Group đã sẵn sàng cho giai đoạn mới sau đại dịch”

Là một trong những doanh nghiệp lớn hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực du lịch giải trí và bất động sản, đầu tư hạ tầng, Sun Group gây bất ngờ khi không chỉ bền bỉ vượt qua khó khăn chưa từng có trong lịch sử sau 2 năm đại dịch, mà còn liên tục đồng hành cùng cả nước chống dịch và nâng cấp hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng – vui chơi giải trí – bất động sản cao cấp đẳng cấp, bắt kịp và dẫn dắt xu hướng thế giới tại các điểm đến nổi tiếng trên cả nước.

Bà Nguyễn Ngọc Thúy Linh- Tổng Giám đốc Sun Property (Tập đoàn Sun Group) đã có những chia sẻ về kinh nghiệm “vượt bão” Covid-19 và những định hướng của Sun Group trong giai đoạn mới.

Đến thời điểm này, Sun Group là một trong số ít doanh nghiệp du lịch chịu tổn thất nặng nề song vẫn vững vàng vượt qua đại dịch, thậm chí còn cho ra mắt thêm nhiều công trình, sản phẩm du lịch mới và có sự tăng trưởng ấn tượng trong lĩnh vực bất động sản. Bí kíp nào giúp Sun Group có thể làm được điều đó, thưa bà?

Theo số liệu của Tổng cục Thống kê, chỉ trong 8 tháng qua, đã có trên 85.000 doanh nghiệp rút khỏi thị trường, số doanh nghiệp ngưng hoạt động mỗi tháng tăng hơn 24% so với cùng kỳ năm 2020. Điều này không chỉ phản ánh những hệ lụy tàn khốc của đại dịch, mà còn cho thấy nỗ lực phi thường của các doanh nghiệp đang trụ vững trong đại dịch. Và Sun Group tự hào là một trong số đó.

Nhờ đánh giá sớm được mức độ ảnh hưởng của dịch Covid-19, chúng tôi đã triển khai hàng loạt giải pháp đồng bộ. Các kế hoạch hoạt động và kinh doanh, phương án lao động và chính sách nhân sự ứng biến hiệu quả, nguồn lực tài chính và nhân lực đã được lên kế hoạch ứng biến linh hoạt… Song song với đó, nhiệm vụ đồng hành, hỗ trợ Chính phủ và các địa phương chống dịch cũng được Sun Group ưu tiên hàng đầu.