Tháng Bảy 17, 2024

Doanhnhanhomnay.com

Tin tức mới nhất về các doanh nghiệp trong và ngoài nước

Anh Nguyễn Văn Duy “Phát triển thương hiệu Susi English – Đào tạo Tiếng Anh cho người mất gốc và tạo sự tự tin cho học viên”

Là một cựu sinh viên của Đại học Bách Khoa Đà Nẵng khóa 2011-2016 với chuyên ngành Cơ Khí Động Lực. Tuy nhiên, sau khi tốt nghiệp, anh Duy cảm thấy không đam mê với ngành nghề của mình đã được đào tạo. Thay vào đó, anh đã quyết định tự học tiếng Anh và bắt đầu giảng dạy tiếng Anh cho những người xung quanh. Anh nhận thấy rằng học tiếng Anh có thể là một thử thách đối với nhiều người, đặc biệt là trẻ em và học sinh ở vùng nông thôn chưa có điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh đúng đắn từ sớm. Vì vậy, anh muốn giúp đỡ những người này tiếp cận tiếng Anh một cách dễ dàng hơn, bằng cách giảng dạy tiếng Anh một cách hiệu quả và thú vị.

Với chứng chỉ dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2 cho người nước ngoài AIT Tesol do Úc cấp, anh cũng đã dành nhiều thời gian để nghiên cứu và tự học các phương pháp giảng dạy tiếng Anh. Cùng với niềm đam mê và nỗ lực của mình, anh đã giúp nhiều người học tiếng Anh và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của họ. Bằng sự nỗ lực và nhiệt huyết đó của mình, anh Nguyễn Văn Duy đã trở thành một người giáo viên tiếng Anh tài năng và được nhiều người yêu mến và kính trọng. Anh là một người ví dụ rõ ràng về việc không sợ thay đổi, học hỏi và phát triển bản thân để đạt được mục tiêu của mình.

Hiện tại, anh đang là một giáo viên dạy Tiếng Anh và đào tạo cho những người mất gốc tại Việt Nam. Anh đã thành lập thương hiệu Susi English và hiện đang là giám đốc điều hành của trung tâm. Với mong muốn giúp đỡ những người có nhu cầu học Tiếng Anh, đặc biệt là những người mất gốc, anh đã phát triển ra các khóa học chất lượng, với nhiều cấp độ khác nhau để phù hợp với nhu cầu và khả năng của từng học viên. Susi English không chỉ đào tạo ngôn ngữ mà còn tập trung vào việc rèn luyện kỹ năng giao tiếp và tạo sự tự tin cho học viên. Anh sử dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại, linh hoạt và phù hợp với từng đối tượng học viên, nhằm tăng cường khả năng tiếp thu và học tập hiệu quả cho học viên một cách lâu dài. Nhờ vào sự nỗ lực không ngừng của anh và đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, Susi English đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể, nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ hàng ngàn học viên trên khắp cả nước. Trung tâm đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, với mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho cộng đồng, đặc biệt là những người có nhu cầu học tập và phát triển bản thân.

Trước khi đến với cuộc sống như hiện tại, anh đã có một thời gian làm việc tại Singapore trong khoảng 1,5 năm. Lý do anh đến đó không phải để kiếm tiền hay thăng tiến trong sự nghiệp, mà là để có môi trường rèn luyện tiếng Anh thực tế. Anh muốn nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình cũng như cải thiện khả năng giao tiếp trong môi trường quốc tế. Tuy nhiên, sau khi xảy ra biến cố gia đình, với sự mất mát người thân, anh đã cảm thấy cuộc sống vô thường và muốn quay về sống cuộc sống thuận với tự nhiên hơn. Vì vậy, anh quyết định bỏ phố và cùng vợ con lên Đắk Lắk sinh sống để làm vườn và dạy tiếng Anh trực tuyến. Mặc dù cuộc sống của anh giờ đây không còn kiếm được nhiều tiền bạc hay danh vọng như trước, nhưng anh cảm thấy hạnh phúc và thỏa mãn hơn bao giờ hết. Anh được sống cùng vợ và con trai của mình, một gia đình nhỏ đầy yêu thương và sự chăm sóc lẫn nhau. Đặc biệt, con trai của anh đã có thể nghe hiểu và giao tiếp được bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Việt, tiếng Anh và tiếng Trung. Điều đó là một niềm tự hào và động lực lớn cho anh để tiếp tục học hỏi và phát triển bản thân, cũng như dạy cho con trai của mình những giá trị quan trọng nhất trong cuộc sống.

Liên Hệ: Susi English – Huyện Krông Năng, Tỉnh Đắk Lắk – https://susienglish.com, 03.5847.5847